Có nên mua đồng hồ Versace nữ fake hay không?

Bạn đang cân nhắc xem có nên mua một chiếc đồng hồ Versace nữ fake hay không? Và thắc mắc rằng mua đồng hồ Versace nữ fake liệu có đảm bảo chất lượng không? Bài viết sau đây đưa ra cho bạn một số lời gợi ý để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Tại sao nhiều mẫu đồng hồ Versace nữ fake?

Hiện nay có rất nhiều các mẫu đồng hồ Versace nữ fake trên thị trường. Đặc biệt là những chiếc đồng hồ cao cấp như Versace thì càng được làm giả nhiều hơn thì lợi nhuận của những người kinh doanh chúng sẽ nhiều hơn. Đồng hồ Versace được làm giả nguyên nhân cũng chính là lịch sử và chất lượng của nó.

Đôi nét về dòng lịch sử của đồng hồ Versace

?Đây là thương hiệu đồng hồ Versace có nguồn gốc từ nước Ý vào năm 1978. Chắc hẳn nghe đến cái tên của nó bạn cũng thấy nó cũng là thương hiệu thời trang nổi tiếng của nhiều sản phẩm thời trang. Các sản phẩm của họ đều hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp dành cho tầng lớp thượng lưu.

?Năm 1996, Versace đã có một thỏa thuận với Franck Muller để cho ra các mẫu đồng hồ đeo tay vào đầu năm 1998. Cũng trong năm 1998, Versace chính thức thành lập một công ty để sản xuất được chiếc đồng hồ và trang sức của mình.

dong-ho-versace-nu-fake

?Năm 2004, Versace cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ DV One được chế tác bằng gốm đã gây dấu ấn trên thị trường đồng hồ.

?Vào tháng 3 năm 2008, thương hiệu đồng hồ này chính thức sản xuất những bộ máy cơ có chuyển động phức tạp. Và thành quả đầu tiên chính là Versace Arcon Tourbillon và đây là sản phẩm được sản xuất giới hạn.

Chất lượng đồng hồ Versace

⌚Do thuộc phân khúc cao cấp nên chất liệu sử dụng những chiếc đồng hồ này đều là chất liệu tốt nhất như mặt kính sapphire; thép không gỉ 316L; dây da cá sấu cao cấp;…

⌚Bộ máy của đồng hồ thì được chế tạo với những kỹ thuật tinh vi của Thụy Sĩ. Đồng hồ có độ chính xác tốt và độ chống nước ổn định từ 3ATM trở lên.

dong-ho-versace-nu-fake

Thiết kế đồng hồ Versace

Thiết kế của những mẫu đồng hồ Versace luôn mang hơi hướng và vẻ đẹp thanh lịch của Hy Lạp cổ điển. Đồng hồ cũng có những thiết kế với những đường nét ấn tượng và mạnh mẽ để tạo điểm nhấn cho mẫu đồng hồ này. Đặc biệt với những đồng hồ Versace nữ thì luôn đem đến sự quyến rũ và sắc sảo của người phụ nữ.

Giá cả

Những chiếc đồng hồ Versace có giá cả hàng chục triệu đồng đến hơn hàng trăm triệu đồng. Và giá cả của đồng hồ Versace được đánh giá là phù hợp với chất lượng và đẳng cấp mà chúng mang lại.

Với sự nổi tiếng, chất lượng, giá cả và thiết kế đã làm nên tiếng tăm của thương hiệu Versace. Nhưng đây cũng chính là cơ hội đối với một số người để sản xuất và bán những chiếc đồng hồ Versace fake.

dong-ho-versace-nu-fake

Bạn sẽ được gì khi mua đồng hồ Versace nữ fake?

Khi bạn lựa chọn mua một chiếc đồng hồ Versace thì điều đầu tiên bạn sẽ nhận được đó là một chiếc đồng hồ giá với túi tiền của bạn. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc đồng hồ có thiết kế gần giống như những chiếc đồng hồ Versace nữ thật và có chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ.

Nhiều chị em đã lựa chọn mua đồng hồ Versace nữ fake với giá cả phải chăng nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận được gì thêm:

Sử dụng đồng hồ Versace nữ Fake ảnh hưởng đến sức khỏe

Thường những chiếc đồng hồ Fake sẽ được sử dụng chất liệu kém nếu bạn đeo lâu thì nó có thể làm bong tróc da cổ tay của bạn. Đặc biệt là với những chiếc đồng hồ cao cấp như Versace thì đồng hồ fake của nó phải sử dụng nhiều vật liệu không có nguồn gốc an toàn khác nhau. Đây là một rủi ro cực lớn khi mua những chiếc đồng hồ fake.

dong-ho-versace-nu-fake

Tốn tiền bạc hơn mua đồng hồ Versace nữ chính hãng

Tại sao lại nói như vậy? Vì khi bạn mua những chiếc đồng hồ Versace nữ fake giá của nó không đắt nhưng chi phí cho việc sửa chữa thì rất nhiều. Đồng hồ fake chỉ sử dụng sau một thời gian thì đã bị hỏng, bạn lại mất tiền để thay linh kiện cho nó. Do vậy, tốn kém hơn rất là nhiều

Góp phần làm cho thị trường đồng hồ nhái phát triển

Mua những chiếc đồng hồ Versace fake hay những đồng hồ Fake khác thì bạn sẽ đang ngầm giúp những người bán đồng hồ Fake phát triển và gây tổn hại không tốt cho xã hội. Do vậy mà bạn nên cân nhắc có nên mua đồng hồ fake hay không?

Mong bài viết trên sẽ giúp bạn có lựa chọn chiếc đồng hồ theo đúng ý mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post