Đồng hồ Titoni của nước nào? Có tốt không?

Cái tên Titoni hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người. Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu đồng hồ Titoni của nước nào? Có tốt không? Đồng hồ Titoni giá bao nhiêu trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Titoni của nước nào?

Titoni ban đầu chỉ là một phân xưởng chế tác đồng hồ nhỏ của gia đình Fritz Schluep tại Grenchen, Thụy Sĩ. Mô hình hoạt động cũng chỉ có 3 thành viên gồm: nhân viên kinh doanh, nghệ nhân chế tác và nhà lãnh đạo.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên của phân xưởng này ra đời được đặt tên là Felco và chúng rất phổ biến sau thế chiến thứ 2. Cho đến 1952, một thiết kế mới ra đời, lấy biểu tượng bông hoa 5 cách sắc nét, tinh xảo, đó chính là Titoni của ngày nay.

Dong ho Titoni cua nuoc nao Co tot khong 1
Titoni ban đầu chỉ là một phân xưởng chế tác đồng hồ nhỏ của gia đình Fritz Schluep tại Grenchen, Thụy Sĩ

Đồng hồ Titoni có tốt không?

Sau khi đã rõ đồng hồ Titoni của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu xem thương hiệu này có tốt không nhé.

Thiết kế đồng hồ Titoni

Titoni hướng đến kiểu dáng tinh xảo, hiện đại trong từng sản phẩm. Tùy theo mỗi loại đồng hồ, kích thước mặt đồng hồ nhỏ gọn chỉ từ 27 mm đến 40 mm nhưng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Dây đeo có độ rộng từ 14 – 15 mm cho bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với cổ tay.

Chất liệu đồng hồ Titoni

Hãng vẫn luôn giữ vững phương châm kinh doanh “chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu”, vì thế những sản phẩm đều được gia công từ chất liệu tốt nhất hiện nay.

Phần khung viền đồng hồ đa số làm bằng thép không gỉ kết hợp cùng mặt kính Sapphire có độ chống xước gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chất liệu của dây đồng hồ được làm bằng kim loại hoặc da bò.

Bộ máy đồng hồ Titoni

Bên cạnh máy Quartz phù hợp thị hiếu người dùng là những chiếc đồng hồ Titoni automatic chất lượng. Do đó, khách hàng cũng có thêm lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Dong ho Titoni cua nuoc nao Co tot khong 3
Bên cạnh máy Quartz phù hợp thị hiếu người dùng là những chiếc đồng hồ Titoni automatic chất lượng

Đồng hồ Titoni giá bao nhiêu?

Bạn đã biết đồng hồ Titoni của nước nào vậy giá của chúng bao nhiêu? Trung bình mỗi chiếc đồng hồ Titoni chính hãng sở hữu mức giá trung bình từ 10 đến 40 triệu đồng. Sự chênh lệch về giá đồng hồ Titoni sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết kế cũng như bộ máy được trang bị trên sản phẩm.

Dong ho Titoni cua nuoc nao Co tot khong 2
Đồng hồ Titoni chính hãng sở hữu mức giá trung bình từ 10 đến 40 triệu đồng

Có nên mua đồng hồ Titoni không?

Với những ưu điểm kể trên cùng danh tiếng mà thương hiệu sở hữu, việc có nên mua đồng hồ Titoni không là nhu cầu riêng của mỗi người. Tùy vào ngân sách, tính năng, mong muốn của bản thân mà đưa ra đánh giá, lựa chọn riêng cho mình.

Dong ho Titoni cua nuoc nao Co tot khong 4
Với những ưu điểm kể trên cùng danh tiếng mà thương hiệu sở hữu, việc có nên mua đồng hồ Titoni không là nhu cầu riêng của mỗi người

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi đồng hồ Titoni của nước nào. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post