Điều này có đúng là mọi người đều biết về khả năng chống nước của đồng hồ Guess không?

Có phải ai cũng biết về chống nước đồng hồ Guess? Đồng hồ Guess được biết đến không chỉ với thiết kế thời trang, mà còn với tính năng chống nước chất lượng cao. Với độ sâu có thể lên đến 100 mét, đồng hồ Guess giúp bạn tự tin sử dụng ở môi trường ẩm ướt như khi đi bơi hoặc tiếp xúc với nước mà không cần lo lắng về hư hỏng. Đây là một điểm mạnh của thương hiệu đồng hồ này, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người.

Đồng hồ Guess không phải là 1 cái tên xa lạ đối với người dùng đồng hồ tại Việt Nam. Các mẫu đồng hồ Guess có khả năng chống nước chống nước hay không thì không phải ai cũng rõ. Cùng khám phá tính chống nước đồng hồ Guess này.

Chống nước đồng hồ Guess

Đồng hồ Guess có tính chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su, Nylon hoặc Teflon. Ngoài ra, một số mẫu khác còn được nhà sản xuất thiết kế ra một hợp chất có khả năng đông cứng lại khi phải các phần tử nước. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong bộ máy, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường. Thiết kế, thành phần cấu tạo của bộ phận chống nước này được xem là bí mật của hãng đồng hồ.

Tính chống nước của mỗi chiếc Guess

Hầu hết các mẫu đồng hồ Guess đều có mức độ chống nước tiêu chuẩn từ 300m trở lên (đối với đồng hồ thời trang) và từ 100m trở lên (đối với đồng hồ lặn). Với khả năng chống nước 300m, bạn có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hay đi tắm. Với khả năng chống nước 100m, bạn có thể đi bơi, lặn nông và chơi thể thao trên mặt nước cạn.

Hầu hết các mẫu đồng hồ Guess đều có mức độ chống nước tiêu chuẩn từ 300m trở lên
Hầu hết các mẫu đồng hồ Guess đều có mức độ chống nước tiêu chuẩn từ 300m trở lên

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Guess

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mức độ chịu nước của đồng hồ Guess

Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Guess có chế độ chống nước khác nhau. Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải biết rõ về các ký hiệu chống nước đồng hồ để biết cách dùng cho hợp lý

  • 30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
  • 50M, 5ATM, 5BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ đi mưa lớn, tắm
  • 100M, 10 ATM, 10BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ dùng trong bơi lội
  • 200M, 20ATM, 20BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ bơi lội, lặn vùng sông nước, lặn biển và khi chơi thể thao mạnh dưới nước
  • 200M, 20ATM, 20BAR trở lên: Chống nước đồng hồ ở mức độ lặn biển sâu và các công việc liên quan tới mức độ chịu áp suất cao.
Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Guess có chế độ chống nước khác nhau
Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Guess có chế độ chống nước khác nhau

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post