Hướng dẫn phân biệt đồng hồ TAG Heuer thật giả nhanh chóng nhất

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả là rất khó khăn bởi đồng hồ TAG Heuer được coi là đồng hồ đi đầu về chất lượng tại Thụy Sĩ và được nhiều người trên thế giới biết đến. Cũng chính vì vậy mà đồng hồ được làm giả khá nhiều trên thị trường hiện nay. Để phân biệt được đồng hồ TAG Heuer thật giả hãy tham khảo bài viết sau.

TAG Heuer là thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ đã có những bước tiến vượt bậc về các bộ  là tiên phong trong việc tạo ra đồng hồ bấm giờ và kết hợp với khung bezel với thiết kế của kim đồng hồ.

Hiện nay TAG Heuer luôn tích cực thay đổi phong cách để đáp ứng được nhu cầu ngày càng thay đổi của thị trường. Để phân biệt đồng hồ TAG Heuer thật giả hãy xem xét những lưu ý sau:

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả qua mặt đồng hồ

✥ Đồng hồ TAG Heuer có mức giá hợp lý so với Rolex hoặc Omega nhưng thương hiệu vẫn luôn chú ý đến từng chi tiết ngay cả mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ của TAG Heuer được thiết kế với thông số kỹ thuật vô cùng chính xác, thể hiện được đây là một chiếc đồng hồ chất lượng.

✥ Mặt đồng hồ thường được làm bằng kính sapphire có độ cứng và độ chống xước cao. Tuy nhiên để có thể kiểm tra đây có phải là mặt kính sapphire thật hay không bạn phải dùng máy đo độ cứng của mặt kính là chắc chắn nhất. Còn nếu không thể kiểm tra được bằng cách này thì bạn nên giỏ 1-2 giọt nước trên mặt kính. Nếu là mặt kính sapphire thật thì sẽ không làm mất sức căng của mặt nước.

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả qua mặt đồng hồ
Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả qua mặt đồng hồ

Mặt số của đồng hồ TAG Heuer

✥  Mặt số của đồng hồ TAG Heuer lúc nào cũng phải có thương hiệu. Số của đồng hồ dập chìm hay nổi đều phải đều nhau và không có hiện tượng tách rời.

✥  Nếu bạn phát hiện ra logo hay số của đồng hồ TAG Heuer có dư lượng keo hoặc các chữ không đều nhau thì chắc chắn đồng hồ  TAG Heuer bạn đang cầm là giả.

Lumes (Dạ quang) của đồng hồ

✥ Đồng hồ  TAG Heuer áp dụng công nghệ LumiNova giúp đồng hồ cực kỳ sáng, và sắc nét trong bóng tối. Do vậy nếu đồng hồ của bạn là giả thì ánh sáng dạ quang trong bóng tối sẽ vô cùng mờ nhạt và yếu.

Phân biệt đồng hồ tagheuer thật giả qua dạ quang đồng hồ
Phân biệt đồng hồ tagheuer thật giả qua dạ quang đồng hồ

Chức năng hiển thị ngày TAG Heuer

✥  Trên mặt đồng hồ của TAG Heuer đều có chức năng hiển thị ngày và một số mẫu thì có thể cả hiển thị cả thứ và ngày. Vị trí của những con số thể hiện ngày tháng này là ở vị trí sát ngay cạnh mốc 3 giờ, và chữ số phải hiện đúng trung tâm cửa sổ hiển thị của nó. Hãng TAG Heuer rất tỉ mỉ chính vì vậy mà nếu bất kỳ số nào lệch không đúng trung tâm cửa sổ hiển thị đều là đồng hồ giả. Môt chi tiết cực kỳ quan trọng để phân biệt được đồng hồ TAG Heuer thật giả.

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả qua vỏ đồng hồ

✥  Một điều có thể nhìn thấy để phân biệt được đồng hồ TAG Heuer thật giả nữa là vỏ đồng hồ cụ thể hơn là khung bezel của nó. Khung bezel đồng hồ thật được thiết kế hết sức hoàn hảo. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xoay nó trên đồng hồ, nếu đồng hồ được xoay một cách dễ dàng và đi kèm với những số lần nhấp chính xác thì đây là đồng hồ chính hãng.

Núm điều chỉnh

✥  Núm điều chỉnh của đồng hồ TAG Heuer sẽ phải có in logo nổi được dập luôn vào thép. Còn nếu là hàng kém chất lượng thì sẽ là một mảnh kim loại được đính vào núm và không chắc chắn.

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả thông qua núm đống hồ
Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả thông qua núm đống hồ

Nắp lưng đồng hồ

✥  Những thông tin cần thiết có trên nắp lưng đồng hồ chính là số sê-ri; số kiểu, logo thương hiệu và khả năng chống nước. Chữ được khắc lên bằng laser vô cùng tinh xảo và không chệch một chữ nào, đường nét liền mạch.

Phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả qua giấy tờ liên quan

✥  Giấy tờ liên quan cũng chính là một điều cần thiết để bạn có thể phân biệt đồng hồ TAG Heuer thật giả. Vì những đồng hồ chính hãng đều có những thông tin, giấy tờ rất là chi tiết. Thứ nhất là giấy chứng nhận của đồng hồ TAG Heuer có dấu hình nổi ba chiều. Số sê-ri trên giấy phải khớp với số sê-ri được in trên mặt lưng của đồng hồ.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý để có thể phân biệt được đồng hồ TAG Heuer thật giả một cách nhanh chóng nhất. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Post a Comment

Previous Post Next Post