Top 4 thương hiệu có đồng hồ cơ cho nam chất lượng Nhật Bản (phần 2)

Phần trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu những đặc điểm đồng hồ cơ cho nam của SEIKOCITIZEN. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ cơ cho nam của 2 hãng nổi tiếng khác là OrientOlym Pianus.

Đồng hồ cơ cho nam của ORIENT

Điểm bắt đầu của thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng này là một quán bán đồng hồ tại Tokyo được ông chủ Shogoro Yashida quản lý. Trải qua nhiều thăng trầm, đồng hồ Orient hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng những dòng sản phẩm như: Tenbeat, Orient Star Dynamic; Orientron,… Thương hiệu Orient cũng được biết đến là một trong ba “ Tam Hoàng” của Nhật Bản cùng với Seikocitizen

Hãng đồng hồ này đã vào Việt Nam năm 2005 và đã nhanh chóng là một trong những thương hiệu đồng hồ ưa thích của người Việt.

Đối với những chiếc đồng hồ cơ cho nam của Orient, ta cũng cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập như Orient SK, Orient Mako; Orient Sporty Automatic; Orient Diving Sporty Automatic; Orient Bambino.

Đối với những chiếc đồng hồ cơ cho nam của Orient, ta cũng cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập như Orient SK, Orient Mako; Orient Sporty Automatic; Orient Diving Sporty Automatic; Orient Bambino
Đối với những chiếc đồng hồ cơ cho nam của Orient, ta cũng cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập như Orient SK, Orient Mako; Orient Sporty Automatic; Orient Diving Sporty Automatic; Orient Bambino

Những chiếc đồng hồ này đều trang bị có 100% in-house và thiết kế tỉ mỉ. Mỗi mẫu đồng hồ lại có thiết kế độc đáo khác nhau.

Trong đó ta phải kể đến dòng đồng hồ SK  Orient. SK là một từ viết tắt của Sea King – Vua biển cả thể hiện rằng những chiếc đồng hồ SK có độ chống nước cực tốt cũng không kém cạnh những chiếc đồng hồ quân đội. Một tên gọi khác của đồng hồ này là đồng hồ 4 đinh vì có 4 đinh ở bốn phía của mặt đồng hồ tạo nên sự chắc chắn.

Thiết kế của đồng hồ cơ cho nam của Orient cũng rất đa dạng nếu bạn thích phong cách lịch lãm sang trong bạn có thể chọn các dòng đồng hồ như Orient Bambino; Orient Sun & Moon. Còn nếu bạn ưa thích những chiếc đồng hồ thể hiện phong cách thể thao mạnh mẽ bạn có thể lựa chọn dòng đồng hồ Orient Sporty Automatic; Orient Diving Sporty…

Đồng hồ cơ cho nam của Olym Pianus

Olym Pianus là một dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đó lại là OP. Nhưng đồng hồ Olym Pianus lại có xuất xứ từ Nhật Bản. Điều này là do đồng hồ OLYMPIA STAR là dòng sản phẩm được lắp ráp tại Nhật Bản dựa theo tiêu chuẩn của hiệp hội đồng hồ tại Thụy Sĩ. Nói cách khác đồng hồ Olym Pianus là kết hợp giữa quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn cao Thụy Sĩ và công nghệ hiện đại của đất nước Nhật. Cùng với đó là Olym Pianus luôn cho ra những mẫu đồng hồ với tinh thần là “ better – higher – stronger” để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Những chiếc đồng hồ cơ cho nam của Olym Pianus là những chiếc đồng hồ được sử dụng bộ máy 4R cho hãng đồng hồ có công nghệ phát triển nhất tại Nhật Bản đó là Seiko. Bộ máy này đã giúp đồng hồ có khả năng dự trữ dây cót lên đến 40 giờ và đồng hồ có sai số chỉ khoảng 10s/ ngày. Đây là độ sai số rất ít so với những chiếc đồng hồ cơ cùng giá khác giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính chính xác và ổn định của đồng hồ.

Về thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ cho nam thì Olym Pianus cũng không hề kém cạnh các hãng đồng hồ khác
Về thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ cho nam thì Olym Pianus cũng không hề kém cạnh các hãng đồng hồ khác

Về thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ cho nam thì Olym Pianus cũng không hề kém cạnh các hãng đồng hồ khác. Những phong cách đồng hồ mà Olym Pianus từ truyền thống cổ điển cho đến hiện đại năng động với những đường nét được thiết kế riêng biệt và không bao giờ làm người đeo thất vọng.

Tuy ở phân khúc bình dân nhưng những chiếc đồng hồ cơ cho nam của Olym Pianus đều có chất liệu đồng hồ tốt như kính sapphire; vỏ là thép không gỉ 316L; được mạ vàng PVD để giúp đồng hồ có độ bền cao hơn.

Trên đây, là những thương hiệu có đồng hồ cơ cho nam của Nhật Bản mà bạn nên lựa chọn vì chắc chắn những đồng hồ của những thương hiệu này sẽ rất chất lượng, thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng.

Post a Comment

Previous Post Next Post