Nguy cơ lớn từ đồng hồ giả gây ra thiệt hại không lường (video)

Thiệt hại khôn lường từ đồng hồ giả (video): Đồng hồ giả, dù có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng, đang gây ra một loạt thiệt hại khôn lường. Video này trình bày những hậu quả nguy hiểm khi sử dụng đồng hồ giả, bao gồm việc mất tiền bạc, nguy hiểm cho sức khỏe và hình ảnh cá nhân bị ảnh hưởng. Qua đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mua sắm và sử dụng đúng đồng hồ chính hãng để tránh những hệ lụy nghiêm trọng.

Trong công cuộc phòng chống hàng nhái bảo vệ người tiêu dùng của chính phủ đã kết hợp với Đăng Quang Watch đưa vấn đề này ra công chúng. Với phát biểu của ông Đặng Việt Tuấn là trưởng phòng kinh doanh của Đăng Quang. Hi vọng khách hàng sớm nhìn nhận ra vấn đề tự bảo vệ bản thân và tìm mua được đồng hồ chính hãng.

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=fnaJMPwgfwY[/embed]

 

Đăng Quang Watch hiện có gần 50 showroom trên toàn quốc là đơn vị nhập khẩu lớn nhất ngành đồng hồ. Trong phóng sự có giám đốc điều hành thương hiệu Atlantic sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về bảo vệ thương hiệu trong thời buổi hàng giả hàng nhái tràn lan.  Website của công ty: www.Dangquangwatch.vn Hotline miễn phí cuộc gọi: 18006005

Post a Comment

Previous Post Next Post