Hồ bơi ấn tượng với kiểu dáng chậu cây xanh khổng lồ

Hồ bơi ấn tượng với thiết kế hình chậu cây xanh khổng lồ mang đến một không gian nghệ thuật độc đáo. Với hình dạng chậu cây lớn, hồ bơi này tạo ra cảm giác hòa mình vào thiên nhiên và tự nhiên. Không chỉ là một địa điểm tắm biển, hồ bơi này còn là một bức tranh sống động nối liền với môi trường xung quanh của nó.

CafeLand - Bể bơi có hình thù lạ mắt này nằm ở tỉnh Phetchabun, Thái Lan. Với ý tưởng độc đáo ấy đã thu hút không ít du khách tò mò đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Mục đích của nhà thiết kế tạo ra bể bơi này là giúp du khách có thể ngâm mình được cả trong tiết trời nắng gắt. Nghĩa là được sử dụng cả ngày.

Mang cấu trúc hình kim tự tháp ngược, quanh co, xoay theo nhiều hướng. Đây sẽ là một sự trải nghiệm thú vị khi người dùng có thể di chuyển, luồn lách qua nhiều điểm khác nhau trong không gian.

Sơ đồ chi tiết cấu trúc bể bơi có hình dáng đặc biệt này.

Ấn tượng khi những khối hình lục giác này được trồng cây xanh bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ lại vừa tạo bóng mát.

Nhìn từ trên cao trông bể bơi chẳng khác gì một chậu cây xanh khổng lồ.

Ban đêm, ánh đèn từ những lùm cây mang lại một không gian lung linh, huyền ảo, thu hút người xem.

Những trụ bê tông như một tác phẩm điêu khắc, có kỹ năng và chuyên môn của nhà thiết kế đã giúp ánh sáng, bóng tối và nước trong hồ luôn được thay đổi theo kết cấu và góc nhìn của thời gian.

Những hình ảnh, góc cạnh tuyệt vời về bể bơi có hình thù độc đáo ở Thái Lan này.

Kiến trúc và sự sáng tạo kết hợp đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời có một không hai nơi đây.

Post a Comment

Previous Post Next Post