Cách đeo đồng hồ nam phù hợp với vest

Những quy tắc đeo đồng hồ nam với vest là đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp. Đồng hồ nên được đeo ở cổ tay non kế vest, giữ ý thức về tỷ lệ và sự cân đối. Chọn một mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách và màu sắc của vest cũng là một yếu tố quan trọng.

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về một bộ trang phục phù hợp là tìm những món đồ, phụ kiện như: bộ vest, sơ mi, cà vạt, giày và đồng hồ để phối chúng.

Đôi khi nhìn một người nào đó đi ngang qua và bạn ngưỡng mộ, họ ăn mặc thật đẹp. Cũng là những món phụ kiện bình thường như bạn có, nhưng tại sao họ lại nổi bật vậy nhỉ. Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Quy tắc đeo đồng hồ nam với vest là tìm những món đồ, phụ kiện như: bộ vest, sơ mi, cà vạt và đồng hồ để phối chúng. Một số quy tắc phối đồng hồ với vest dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mặc đẹp.

Đọc thêm:

 Quy tắc đeo đồng hồ nam với vest.

Quy tắc #1

Như đã nói ở trên và bây giờ sẽ nhắc lại một lần nữa: mọi thứ phải phù hợp, vừa vặn. Thậm chí, những bộ vest đắt tiền cũng sẽ bị xấu hơn nếu nó không phù hợp với đường nét cơ thể

Quy tắc #2

Một vài suy nghĩ là với áo sơ mi có thể lựa chọn ngẫu nhiên, nhưng chúng sẽ làm cho bạn trở nên ưa nhìn hơn rất nhiều. Đừng chọn qua loa cho xong nhé.

Quy tắc #3

Một cái cà vạt chấm bi cũng là cách mang đến nguồn năng lượng cho cả bộ trang phục của bạn, hãy chắc là nó có độ lớn vừa đủ để được nhận ra, nhưng cũng đừng quá lớn để khiến bạn trở nên lố bịch.

Quy tắc #4

Hãy thử một vài kiểu vest có họa tiết kẻ sọc hay xương cá sẫm màu chúng sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng mà không quá sặc sỡ

Quy tắc #5

Áo ghi-lê nhìn có vẻ tẻ nhạt, nhưng khi áo ghi-lê được cắt vừa vặn theo đường nét của cơ thể trông bạn sẽ trở nên mảnh và hiện đại hơn.

Quy tắc #6

Phụ kiện để kẹp cà vạt không được lớn hơn cà vạt của bạn đâu nha.

Quy tắc #7

Sự khác nhau giữa vẻ cổ điển và sự nhàm chán ở chỗ chất liệu. Mức độ hấp dẫn của một bộ vest xám ở chỗ sợi vải cao cấp

Quy tắc #8

Luôn cởi nút áo vest khi bạn ngồi xuống.

Quy tắc #9

Tránh mang trên người quá nhiều phụ kiện Quy tắc #10 Khăn vuông màu tối bọc ở phía trước túi áo vest sáng màu sẽ tạo cái nhìn tin tưởng hơn từ phía người đối diện.

 Quy tắc đeo đồng hồ nam với vest.

 Quy tắc #11

Những bộ vest màu vàng nhạt sẽ hơn hẳn những bộ màu nâu đỏ nhạt hoặc màu chocolate, đặc biệt khi thời tiết trở nên lạnh, màu vàng như mang đến thêm ấm áp của nắng.

Quy tắc #12 Nhớ bẻ cổ áo sơ mi của bạn ngay ngắn.

Quy tắc #13 Khi không cần thiết phải đeo cà vạt, bạn nên chọn cho mình một chiếc áo sơ mi có cổ áo nhỏ để trông bạn gọn gàng và trở nên thời trang hơn

Quy tắc #14 May quần ngắn một chút, điều này giúp tạo ra vẻ giản dị và gây được thiện cảm cho mọi người.

Quy tắc #15 Một chiếc đồng hồ sẽ làm cho bộ trang phục cứng nhắc như vest trở nên mềm mại hơn, một số chi tiết lưu  ý khi lựa chọn đồng hồ cho kiểu trang phục này:

  • Đồng hồ mặt trắng, dây da nâu sẽ không là lựa chọn sai lầm. Màu trắng của mặt số nổi bật hơn trong những bộ vest tối - sẫm màu, dây da mang đến cho bạn sự trẻ trung nhưng thanh lịch.
  • Đồng hồ mặt số kích cỡ lớn, chữ số được thiết kế sang trọng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng cho bạn
  • Một chiếc đồng hồ toàn màu đen là sự kết hợp tuyệt vời cho bộ vest đen hoặc xám.
  • Một chiếc đồng hồ quý giá như những chiếc Omega, có thể là của ông bà hay bố mẹ để lại, chúng sẽ làm toát lên vẻ cổ điển, sang trọng.
  • Đồng hồ thể thao đơn giản cũng sẽ phối được với vest, chỉ cần bạn tinh tế một chút.

Đọc thêm:

Quy tắc đeo đồng hồ nam với vest.

Quy tắc #16

Việc mà một người đàn ông nên làm là tìm một việc làm phù hợp và đam mê nó. Nếu bạn thiết lập được một cách cho riêng mình, bạn không cần để tâm đến sự thất thường của thời trang. Hãy khiến cho bộ đồng phục của bạn trở nên đặc sắc, phù hợp.

Post a Comment

Previous Post Next Post