Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Spider-Man đeo gì?

Mặc dù Tom Holland đã trở thành siêu sao nhờ vai diễn Spider-Man nhưng ở tuổi 25 mà anh ấy đã sở hữu nhiều mẫu đồng hồ xa xỉ thì quả thật là rất ấn tượng. Cùng SHOPDONGHO.com khám phá bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland trong bài viết này nhé.

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Cartier Santos 100 

Bộ sưu tập của Tom Holland có khá nhiều mẫu đến từ thương hiệu Cartier. Một trong những món đồ mà người ta thấy anh ấy đeo khá thường xuyên là chiếc Cartier Santos cổ điển. Cartier Santos đặc biệt với mặt số vuông, vỏ hình chữ nhật và các vít trên gờ. Bạn có thể chọn Cartier Santos 100 trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 5.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 1
Một trong những món đồ mà người ta thấy anh ấy đeo khá thường xuyên là chiếc Cartier Santos cổ điển

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Cartier Santos-Dumont Skeleton 

Ngoài chiếc Cartier Santos 100 cổ điển, Holland còn được phát hiện đeo chiếc Cartier Santos-Dumont Skeleton được trang trí công phu hơn. Tác phẩm tuyệt đẹp này có kim màu xanh lam, vỏ bằng vàng trắng và bộ máy lên cót bằng tay lộ ra ngoài. Cartier Santos-Dumont Skeleton được bán lẻ với giá 56.000 USD nhưng có sẵn để mua trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 49.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 2
Tác phẩm tuyệt đẹp này có kim màu xanh lam, vỏ bằng vàng trắng và bộ máy lên cót bằng tay lộ ra ngoài

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Cartier Tank Américaine

Holland cũng đã được phát hiện mặc trang phục cổ điển Cartier trang trọng hơn khi có dịp. Một tác phẩm như vậy là Cartier Tank Américaine bằng vàng vàng. Chiếc đồng hồ này có vỏ cong thon dài, bóng bẩy, ôm sát cổ tay và vừa vặn dưới cổ tay áo sơ mi. Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo để Holland đeo khi tham dự những buổi ra mắt đó. Cartier Tank Américaine được bán lẻ với giá 15.900 USD trực tiếp từ Cartier.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 3
Holland đeo khi tham dự những buổi ra mắt đó. Cartier Tank Américaine được bán lẻ với giá 15.900 USD trực tiếp từ Cartier

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Drive de Cartier 

Chiếc Cartier cuối cùng mà tôi sẽ giới thiệu từ bộ sưu tập của Holland là một tác phẩm mà bạn không thường thấy như chiếc Santos hoặc Tank đã được giới thiệu. Người ta cũng thấy Santos đeo chiếc Drive de Cartier bằng vàng có lịch tuần trăng. Ổ đĩa có một vỏ kiểu đệm thú vị, không hẳn là hình tròn nhưng cũng không hẳn là hình chữ nhật. Bạn có thể biết tác phẩm có lịch tuần trăng nếu bạn phóng to gần cổ tay của Tom. Drive de Cartier với moonphase hiện có sẵn để mua từ Cartier với giá 19.500 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 4
Người ta cũng thấy Santos đeo chiếc Drive de Cartier bằng vàng có lịch tuần trăng

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Patek Philippe Aquanaut Ref. 5167R

Ngoài Cartier, Tom Holland cũng sở hữu rất nhiều đồng hồ Patek Philippe. Tuy nhiên, Holland đã tránh xa Nautilus phổ biến hơn để chuyển sang Aquanaut vẫn đang rất được ưa chuộng. Người ta đã bắt gặp Holland trong nhiều dịp khác nhau đeo chiếc Patek Philippe Aquanaut 40mm bằng vàng hồng 18k (Ref. 5167R). Patek Philippe Aquanaut 5167R hiện được bán lẻ với giá 43.760 USD và có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá từ 135.000 đến 160.00 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 5
Người ta đã bắt gặp Holland trong nhiều dịp khác nhau đeo chiếc Patek Philippe Aquanaut 40mm bằng vàng hồng 18k (Ref. 5167R)

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Patek Philippe Aquanaut Ref. 5168G 

Holland cũng sở hữu một chiếc Aquanaut rất giống với vàng hồng 5167R. Nam diễn viên sở hữu chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168G bằng vàng trắng với mặt số màu xanh lam. Như mọi người đều biết mặt số màu xanh đang rất hot trên thị trường hiện nay và chiếc Aquanaut này cũng không ngoại lệ. Mặc dù 5168G được bán lẻ với giá 47.310 USD, nhưng nó có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá từ 150.000 đến 170.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 6
Nam diễn viên sở hữu chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168G bằng vàng trắng với mặt số màu xanh lam

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5940R

Holland cũng đã được phát hiện đeo một chiếc Patek Philippe phức tạp hơn. Gần đây, tại buổi ra mắt Spider-Man: No Way Home, Tom đã đeo một chiếc Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5940R bằng vàng hồng. Giá bán lẻ của tác phẩm này là 87.300 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 7
Gần đây, tại buổi ra mắt Spider-Man: No Way Home, Tom đã đeo một chiếc Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5940R bằng vàng hồng

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Rolex Daytona 116500

Ngoài Bộ sưu tập Cartier và Patek Philippe của mình, Holland còn có khá nhiều Rolex. Holland có một số chiếc Rolex bằng thép khó kiếm nhất trong bộ sưu tập của mình, bao gồm cả Rolex Daytona Ref. 116500 với mặt số màu trắng. Chiếc Daytona này có thể là chiếc đồng hồ khó mua nhất từ ​​Rolex trong thời điểm thị trường nóng bỏng hiện nay. Rolex Daytona 116500 được bán lẻ với giá 14.550 USD (gần đây đã tăng giá) nhưng được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 50.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 8
Holland có một số chiếc Rolex bằng thép khó kiếm nhất trong bộ sưu tập của mình, bao gồm cả Rolex Daytona Ref. 116500 với mặt số màu trắng

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Rolex Submariner Ref. 126610LV

Holland cũng đã được phát hiện đeo một trong những chiếc Rolex cơ bản nhất, Rolex Submariner. Tàu ngầm là chiếc đồng hồ chủ lực trong bộ sưu tập của nhiều người đam mê trẻ tuổi. Nhưng Hà Lan không chỉ có bất kỳ chiếc Submariner cũ nào. Anh ấy có chiếc Rolex Submariner Ref. 126610LV với mặt số màu đen và viền màu xanh lá cây. 

Đồng hồ này thường được gọi là “Starbucks” hoặc “Cermit” trong cộng đồng sưu tầm. Điều này là do khung màu xanh lá cây và mặt số màu đen gợi nhớ một số biểu tượng của Starbucks. Biệt danh Cermit xuất phát từ biến thể cũ hơn với gờ nhôm được gọi là “Kermit” kết hợp với “cer” từ gờ gốm mới. Cho dù bạn muốn gọi nó là Starbucks hay Cermit, mẫu đồng hồ Rolex mới ra mắt gần đây này có giá bán lẻ là 10.600 USD và đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 26.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 9
Anh ấy có chiếc Rolex Submariner Ref. 126610LV với mặt số màu đen và viền màu xanh lá cây

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Rolex GMT-Master II “Batman” Ref. 126710BLNR

Tại buổi ra mắt phim Spider-Man: No Way Home ở Madrid, Tom Holland đã được phát hiện đeo chiếc Rolex GMT-Master II “Batman” Ref. 126710BLNR. Như mọi người đều biết, Batman là tài sản của DC Comics. 

Có lẽ Holland nên đeo Hulk, vì Hulk thực sự là Marvel và là một phần của MCU? Anh ấy cũng có thể đeo một chiếc GMT Pepsi vì màu đỏ và xanh lam là màu của Người Nhện. Chúng tôi chỉ đùa thôi Tom, Rolex Batman là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nó được bán lẻ với giá 10.550 USD (trên dây đeo Oyster) nhưng đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 25.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 10
Tom Holland đã được phát hiện đeo chiếc Rolex GMT-Master II “Batman” Ref. 126710BLNR

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Rolex GMT-Master II Ref. 126711

Holland cũng được phát hiện trong một chiếc GMT-Master II khác. Holland đã được phát hiện ở Rome khi đeo chiếc Rolex GMT-Master II Ref. 126711. Được đặt biệt danh là “Root Beer” vì có gờ màu đen và nâu, chiếc đồng hồ này có các điểm nhấn bằng vàng hồng rất đẹp và là một trong những chiếc đồng hồ hai tông màu yêu thích của tôi từ Rolex. Rolex GMT-Master II Root Beer hai tông màu được bán lẻ với giá 15.250 USD nhưng đang được bán với giá từ 30.000 đến 35.000 USD trên thị trường thứ cấp.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 11
Holland đã được phát hiện ở Rome khi đeo chiếc Rolex GMT-Master II Ref. 126711

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Rolex GMT-Master II “Batman” 

Chúng tôi đã thấy Holland đeo Rolex GMT-Master II “Batman” và nhiều người trong chúng tôi tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể đeo một chiếc đồng hồ có biệt danh là một nhân vật DC Comics (anh ấy ở trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Chà, Holland gần đây đã được phát hiện đeo Rolex GMT-Master II Ref. 126710BLRO trên vòng tay hàu.

Mặc dù chiếc đồng hồ có biệt danh là “Pepsi” nhưng màu sắc cũng rất phù hợp với Người Nhện (người mà Holland thể hiện). Vâng, màu đỏ và màu xanh lam cũng là màu của Siêu nhân, nhưng tôi sẽ bỏ qua màu đó. Rolex GMT-Master II Ref. 126710BLRO với dây đeo bằng hàu được bán lẻ với giá 10.550 USD. Bạn có thể chọn một chiếc trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 30.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 12
Mặc dù chiếc đồng hồ có biệt danh là “Pepsi” nhưng màu sắc cũng rất phù hợp với Người Nhện (người mà Holland thể hiện)

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland –  Piaget Altiplano Ref. G0B43120

Ngoài Rolex, Cartier và Patek Philippe, Holland còn được phát hiện đeo chiếc Piaget Altiplano Ref. G0B43120 tuyệt đẹp. Tác phẩm của anh ấy có vỏ bằng vàng hồng 18k và chuyển động lộ ra trên mặt số. Piaget được biết đến với những chiếc đồng hồ siêu mỏng và chiếc đồng hồ này không làm bạn thất vọng. Độ dày vỏ của mảnh này chỉ là 4,3mm! Giá bán lẻ cho Piaget Altiplano là 29.800 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 13
Tác phẩm của anh ấy có vỏ bằng vàng hồng 18k và chuyển động lộ ra trên mặt số

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Baume & Mercier Classima Ref. MOA10275

Ngoài tất cả những chiếc đồng hồ mà Holland sở hữu, anh ấy còn có một chiếc Baume & Mercier Classima Ref. MOA10275. Chiếc đồng hồ này rất đáng đồng tiền bát gạo của bạn nếu bạn thích một thiết kế cổ điển với một số tính thẩm mỹ thú vị, chẳng hạn như cân bằng mở trên mặt số. Là một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời, Baume & Mercier Classima có giá bán lẻ chỉ 2.990 USD cho dây đeo bằng da (đồng hồ cũng có sẵn trên vòng đeo tay bằng thép với giá 3.150 USD).

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 14
Ngoài tất cả những chiếc đồng hồ mà Holland sở hữu, anh ấy còn có một chiếc Baume & Mercier Classima Ref. MOA10275

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Tag Heuer Monaco Titan

Tom Holland tham dự Monaco Grand Prix năm ngoái đeo một chiếc đồng hồ rất thích hợp. Người ta thấy Holland đeo chiếc Tag Heuer Monaco Titan phiên bản giới hạn. Được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng titan phun cát và mặt số màu xám. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một chiếc đồng hồ “thuận tay trái”, nhưng Steve McQueen đã đeo nó trên cổ tay phải của mình một cách nổi tiếng và chúng tôi đã giới thiệu nó trong số những chiếc đồng hồ thuận tay trái tốt nhất . Tag Heuer Monaco Titan được bán lẻ với giá 7.900 USD.

Bo suu tap dong ho cua Tom Holland - Spider-Man deo gi 15
Tom Holland tham dự Monaco Grand Prix năm ngoái đeo một chiếc đồng hồ rất thích hợp

Anh chị em nghĩ sao về bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về chủ đề này nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post