Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, Ed Sheeran luôn xuất hiện với một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Chúng thường đến từ thương hiệu Patek Philippe, Rolex, Richard Mille,… Cùng SHOPDONGHO.com khám phá bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran trong bài viết này nhé.

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Patek Philippe Ref. 5370

Sheeran rõ ràng là một fan cuồng của Patek Philippe. Ngoài Nautilus, Sheeran còn được phát hiện đeo nhiều mẫu đồng hồ có chức năng phức tạp. Một trong số đó là Patek Philippe Ref. 5370 split-seconds chronograph. Tác phẩm cổ điển này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 250.000 USD trên thị trường thứ cấp.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 1
Patek Philippe Ref. 5370 split-seconds chronograph này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 250.000 USD trên thị trường thứ cấp

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Patek Philippe Ref. 5208P-001

Có lẽ chiếc Patek nổi bật nhất của Sheeran chính là chiếc Ref. 5208P-001 Grand Complication Minute Repeater Perpetual Calendar. Tác phẩm này có kích thước 42mm và vỏ bằng bạch kim. Nếu bạn thực sự muốn mua nó, hãy sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn. Sản phẩm này có giá khoảng 1.800.000 USD trên thị trường xám.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 2
Có lẽ chiếc Patek nổi bật nhất của Sheeran chính là chiếc Ref. 5208P-001 Grand Complication Minute Repeater Perpetual Calendar

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Patek Philippe Ref. 5130R 

Ed cũng đã được phát hiện đeo chiếc Patek Philippe Ref. 5130R worldtime. Đồng hồ này có vỏ bằng vàng, mặt số trung tâm được chạm khắc guilloche thủ công và chỉ báo 24 múi giờ với vòng thành phố. Sản phẩm này có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá (tương đối) phải chăng là 39.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 3
Ed cũng đã được phát hiện đeo chiếc Patek Philippe Ref. 5130R worldtime

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Patek Philippe Ref. 5711/1300A-001

Có lẽ chiếc đồng hồ Nautilus hiếm nhất của anh ấy là chiếc Ref. 5711/1300A-001 với mặt số màu xanh lục và bezel đính kim cương cắt baguette. Bên cạnh chiếc Patek Philippe Nautilus màu xanh Tiffany (mà anh ấy vẫn chưa được phân bổ, ít nhất là cho đến nay… ), đây là một trong những chiếc Nautilus khó kiếm nhất. Tác phẩm này vẫn đang tăng giá trên thị trường thứ cấp, hiện ở mức khoảng 1.250.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 4
Có lẽ chiếc đồng hồ Nautilus hiếm nhất của anh ấy là chiếc Ref. 5711/1300A-001 với mặt số màu xanh lục và bezel đính kim cương cắt baguette

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Patek Philippe Ref. 5726A

Patek Philippe Ref. 5726A cũng là mẫu đồng hồ Nautilus hiếm hoi của Ed Sheeran. Đồng hồ bằng thép không gỉ này không chỉ đi kèm với tính năng lịch thường niên  mà còn có lịch tuần trăng. Mặc dù đồng hồ cũng được cung cấp với dây đeo bằng thép không gỉ, nhưng của Sheeran lại có dây đeo bằng da. Chiếc đồng hồ này hiện đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 115.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 5
Patek Philippe Ref. 5726A cũng là mẫu đồng hồ Nautilus hiếm hoi của Ed Sheeran

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Rolex Yacht-Master Ref. 116655

Ngoài những chiếc đồng hồ Patek Philippe, Sheeran còn được phát hiện đeo nhiều chiếc Rolex. Những mẫu này bao gồm từ mới đến cổ điển. Một trong những món đồ mới hơn mà người ta thấy anh đeo là Rolex Yacht-Master Ref. 116655 bằng vàng Everose. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá 33.000 USD trên thị trường thứ cấp.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 6
Rolex Yacht-Master Ref. 116655 bằng vàng Everose có giá 33.000 USD trên thị trường thứ cấp

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Rolex Daytona Ref. 116500

Sheeran cũng đã được phát hiện đeo một chiếc đồng hồ cổ điển hiện đại, Rolex Daytona Ref. 116500. Chiếc Daytona bằng thép với mặt số “Panda” màu trắng này có lẽ là chiếc Rolex được săn đón nhiều nhất và chắc chắn là chiếc Daytona bằng thép được săn lùng nhiều nhất hiện có trên thị trường. Thị trường cho 116500 đã giảm một chút, nhưng vẫn được bán với giá cao hơn nhiều so với giá bán lẻ là 14.550 đô la Mỹ. Nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 47.000 USD trên thị trường thứ cấp.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 7
Rolex Daytona Ref. 116500 bằng thép với mặt số “Panda” màu trắng

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Rolex Daytona Ref. 116599RBOW

Giống như ca sĩ đồng nghiệp và nhà sưu tập đồng hồ John Mayer, Sheeran được phát hiện đeo chiếc Daytona bằng vàng trắng quý hiếm với viền đá quý cầu vồng. Rolex hiện đang sản xuất một mẫu tương tự bằng vàng vàng. Tuy nhiên, họ thường làm đồng hồ bằng vàng trắng. Rất ít mẫu Daytona Ref. 116599RBOW này được rao bán trực tuyến, nhưng một số ít được rao bán với giá khoảng 300.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 8
Sheeran được phát hiện đeo chiếc Daytona bằng vàng trắng quý hiếm với viền đá quý cầu vồng

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Rolex “Paul Newman” Daytona Ref. 6239

Đối với bất kỳ nhà sưu tập Rolex nào, chiếc Rolex thú vị nhất trong bộ sưu tập của Sheeran có lẽ là chiếc Rolex “Paul Newman” Daytona Ref. 6239. Phiên bản của Sheeran có bezel thép và mặt số màu đen, với Daytona màu đỏ ở vị trí 6 giờ. Các mẫu này có giá khác nhau, nhưng có những mẫu hiện đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 300.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 9
Phiên bản của Sheeran có bezel thép và mặt số màu đen, với Daytona màu đỏ ở vị trí 6 giờ

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Richard Mille RM 38-01

Ed Sheeran có khá nhiều đồng hồ Richard Mille trong bộ sưu tập của mình. Thương hiệu này là cột thu lôi cho nhiều ý kiến ​​khác nhau, trong đó một số ca ngợi thương hiệu cực kỳ đắt tiền này là sáng tạo về mặt kỹ thuật và có thể sưu tập được, trong khi những người khác cho rằng chúng trông giống nhựa và rẻ tiền.

Bất kể những lời chỉ trích, Sheeran rõ ràng là một người hâm mộ. Anh ấy đã được phát hiện trong nhiều chiếc Richard Milles, bao gồm cả chiếc Richard Mille RM 38-01 Tourbillon G-Sensor Quartz “Bubba Watson”. Vì chỉ có 50 chiếc được sản xuất nên rất khó để có được mức giá hậu mãi cho chiếc đồng hồ này. Một số đã được bán với giá khoảng 820.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 10
Anh ấy đã được phát hiện trong nhiều chiếc Richard Milles, bao gồm cả chiếc Richard Mille RM 38-01 Tourbillon G-Sensor Quartz “Bubba Watson”

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Richard Mille RM 26-02

Sheeran cũng đã được phát hiện đeo chiếc Richard Mille RM 26-02 “Evil Eye” Tourbillon thậm chí còn hiếm hơn bằng gốm đen và vàng hồng 18k. Mắt rồng trên đồng hồ được tráng men thủ công, trong khi ngọn lửa bằng vàng nguyên khối và được sơn mài. Ngọn lửa nằm trên bộ chuyển động lên dây cót thủ công Richard Mille calibre RM 26-02 cũng bao gồm một tourbillon một phút. Phần này được giới hạn chỉ 25 phần, vì vậy hiện tại không có bất kỳ danh sách nào. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá 575.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 11
Sheeran cũng đã được phát hiện đeo chiếc Richard Mille RM 26-02 “Evil Eye” Tourbillon thậm chí còn hiếm hơn bằng gốm đen và vàng hồng 18k

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Richard Mille RM 27-03

Richard Mille RM 27-03 “Rafael Nadal” là phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc này có màu đỏ, cam và vàng như một sự tôn kính đối với các sân đất nện đỏ của Roland Garros. Ngoài ra, vương miện có nghĩa là trông giống như một quả bóng tennis. Tác phẩm này được bán lẻ với giá 725.000 USD trực tiếp từ Richard Mille.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 12
Richard Mille RM 27-03 “Rafael Nadal” là phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc này có màu đỏ, cam và vàng như một sự tôn kính đối với các sân đất nện đỏ của Roland Garros

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Audemars Piguet Ref. 26589IO.OO.D002CA.01

Bộ sưu tập của Sheeran dường như bao gồm mọi thương hiệu mà bạn mong đợi, trong đó có Audemars Piguet. Sheeran được phát hiện đeo chiếc Audemars Piguet Concept Flying Tourbillon GMT (Ref. 26589IO.OO.D002CA.01). Tác phẩm này hiện có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 250.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 13
Sheeran được phát hiện đeo chiếc Audemars Piguet Concept Flying Tourbillon GMT

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Audemars Piguet  Ref. 26522CE.OO.1225CE.01

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon “Extra-Thin” phiên bản giới hạn bằng gốm đen. Đồng hồ có mặt số “Tapisserie Evolutive” màu đen. Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ này (Số tham chiếu 26522CE.OO.1225CE.01) trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 320.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 14
Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon “Extra-Thin” phiên bản giới hạn bằng gốm đen

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – A. Lange & Söhne Zeitwerk 

Trong giới sưu tập, hãng đồng hồ Đức lâu năm được coi là ngang hàng với các thương hiệu Thụy Sĩ Patek Philippe và Vacheron Constantin. Sheeran có một chiếc A. Lange & Söhne Zeitwerk bằng vàng trắng trong bộ sưu tập của mình. Phần này có mặt số hiển thị thời gian thú vị (và rất dễ đọc). Bạn có thể chọn một chiếc trên chợ xám với giá khoảng 70.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 15
Sheeran có một chiếc A. Lange & Söhne Zeitwerk bằng vàng trắng trong bộ sưu tập của mình

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran – Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch 

Tất cả chúng ta đều biết việc phát hành Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch là một thỏa thuận lớn như thế nào. Một tháng rưỡi sau, các sản phẩm này vẫn được bán hết ở hầu hết các cửa hàng, được bán với giá cao ngất ngưởng trên thị trường thứ cấp và không có sẵn trực tuyến từ Swatch. Chà, bằng cách nào đó Ed Sheeran đã có thể chạm tay vào chiếc MoonSwatch “Mission to the Moon”. 

Không rõ liệu có ai đó ở Swatch đã móc nối anh ta hay không, anh ta đã trả phí bảo hiểm hay nhờ một trợ lý đợi một chiếc khi nó được phát hành tại các cửa hàng Swatch. Bất kể làm thế nào anh ấy có được một chiếc đồng hồ, nó là một chiếc đồng hồ thú vị, mà nhiều nhà sưu tập vẫn đang tranh nhau sở hữu. Tôi cũng thường xuyên theo dõi thời điểm chúng có hàng tại cửa hàng NYC. Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch được bán lẻ với giá $260 USD.

Bo suu tap dong ho cua Ed Sheeran 16
Bằng cách nào đó Ed Sheeran đã có thể chạm tay vào chiếc MoonSwatch “Mission to the Moon”

Anh chị em nghĩ sao về bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về chủ đề này nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post