Đồng hồ Ogival được sản xuất ở quốc gia nào? Năm thành lập là bao nhiêu?

Đồng hồ Ogival, được tạo ra ở Thụy Sĩ, là một biểu tượng của chất lượng và tinh thần tiến bộ. Nó đã ra đời vào năm 1904 và từ đó đã trở thành một biểu tượng thời trang quý giá với thiết kế cổ điển và tinh tế. Với sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ, đồng hồ Ogival đã trở thành biểu tượng ẩm thực không thể thiếu của nền đồng hồ Thụy Sĩ.

Đồng hồ Ogival được rất nhiều người săn đón trên toàn thế giới. Ngoài ra, họ còn được giới chuyên môn đồng hồ đánh giá khá cao bởi sự sáng tạo vượt bậc cùng chất lượng bền bỉ trên từng sản phẩm được ra mắt. Vậy đồng hồ Ogival của nước nào và ra đời từ năm bao nhiêu?

Đồng hồ Ogival của nước nào?

Ogival là thương hiệu đồng hồ lâu đời tại vùng La Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ, được khai sinh vào năm 1903 bởi Rene Brandt. Đến năm 1929, Ogival mới chính thức đăng ký thương mại và thành lập xưởng sản xuất. Từ năm 1949 trở đi, Ogival phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường quốc tế, đặc biệt tại khu vực châu Á.

Hình ảnh đại diện cho thương hiệu này chính là một chú cá nhảy lăn tăn, mang sự may mắn đến mọi nhà. Chính vì thế, đồng hồ Ogival còn được mọi người ví von với tên gọi “Ogival – chú cá nhảy ban phước lành”.

Từ những bước đầu chập chững vào lĩnh vực chế tác đồng hồ, Ogival luôn nghiêm túc và nỗ lực trong công cuộc xây dựng thương hiệu, vì thế nên hãng đồng hồ này vẫn luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ cho đến hiện nay.

Đồng hồ Ogival của nước nào? Đây là thương hiệu đồng hồ lâu đời tại vùng La Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ
Đồng hồ Ogival của nước nào? Đây là thương hiệu đồng hồ lâu đời tại vùng La Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ

Đánh giá đồng hồ Ogival

Anh chị em đã biết đồng hồ Ogival của nước nào. Vậy chất lượng của chúng ra sao? Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu tiếp nhé.

Bộ máy đồng hồ Ogival

Thương hiệu Ogival có xuất xứ từ Thụy Sỹ, nên chất lượng bộ máy của những chiếc đồng hồ này luôn đạt chuẩn Swiss Made danh giá. Thương hiệu Ogival hiện nay ra mắt khách hàng với hai bộ máy chính, đó là đồng hồ Quartz và đồng hồ Automatic. Cả hai đều được sử dụng các bộ máy cao cấp đạt chuẩn chất lượng Thụy Sỹ.

Đối với đồng hồ pin, bộ máy Quartz thường sẽ sử dụng của ETA hoặc Ronda. Đối với đồng hồ Automatic, Ogival sử dụng các bộ máy cơ nổi tiếng của ETA, Sellita hoặc Soprod. Ngoài ra, hãng cũng tùy chỉnh vài bộ máy khá sâu để tạo ra những mảnh ghép thời gian độc đáo. Bộ máy pin thường sẽ cho thời gian sử dụng 2 năm trở lên. Trong khi đó, bộ máy cơ Ogival cung cấp thời gian trữ cót tối thiểu 38 giờ.

Ogival sử dụng các bộ máy cơ nổi tiếng của ETA, Sellita hoặc Soprod
Ogival sử dụng các bộ máy cơ nổi tiếng của ETA, Sellita hoặc Soprod

Thiết kế đồng hồ Ogival

Các mẫu đồng hồ Ogival nổi bật với thiết kế được chạm khắc tinh xảo. Các sản phẩm của hãng được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt và mang âm hưởng của nghệ thuật điêu khắc. Không hiếm thấy những mẫu đồng hồ Ogival có mặt khắc họa rồng vàng, đại bàng, ngựa vàng,… đi kèm với vật liệu kim cương và đá quý. Đặc biệt là các dòng cao cấp còn được hãng đan xen với chi tiết lộ cơ skeleton.

Các mẫu đồng hồ Ogival nổi bật với thiết kế được chạm khắc tinh xảo
Các mẫu đồng hồ Ogival nổi bật với thiết kế được chạm khắc tinh xảo

Chất liệu đồng hồ Ogival

Bên cạnh thiết kế và bộ máy, thương hiệu đến từ Thụy Sĩ cũng chú trọng đầu tư đến chất liệu của đồng hồ. Thép không gỉ 316L, dây da thật, đá swarovski, kim cương và vàng 18k là những chất liệu thường thấy trên cỗ máy thời gian của Ogival. Trong đó, nổi bật nhất là vàng 18k cao cấp trên dòng Ogival 18k Gold, kim cương trên dòng Ogival Diamond,… 

Thép không gỉ 316L, dây da thật, đá swarovski, kim cương và vàng 18k là những chất liệu thường thấy trên cỗ máy thời gian của Ogival
Thép không gỉ 316L, dây da thật, đá swarovski, kim cương và vàng 18k là những chất liệu thường thấy trên cỗ máy thời gian của Ogival

Đồng hồ Ogival giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc đồng hồ Ogival của nước nào thì giá của Ogival bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều anh chị em. Thương hiệu Ogival đem đến nhiều phân khúc giá cho khách hàng, từ tầm trung đến cao cấp. Với số tiền từ 6 – 10 triệu đồng, anh chị em có thể sở hữu dòng máy Quartz với thiết kế tối giản và độ bền ấn tượng. 

Trong khi đó, Ở các dòng cao cấp hơn như đồng hồ Ogival máy cơ, được tích hợp nhiều chất liệu cao cấp như đá quý tự nhiên, kim cương, hoặc những dòng lộ cơ, Skeleton… có mức chi phí cao hơn, khoảng từ 10.000.000 – 60.000.000 đồng.

Thương hiệu Ogival đem đến nhiều phân khúc giá cho khách hàng, từ tầm trung đến cao cấp
Thương hiệu Ogival đem đến nhiều phân khúc giá cho khách hàng, từ tầm trung đến cao cấp

Bài viết trên đã giúp anh chị em đồng hồ Ogival của nước nào, ra đời từ năm bao nhiêu. Để biết thêm những thông tin khác, anh chị em hãy theo dõi thường xuyên website của SHOPDONGHO.com nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post