Khám phá đồng hồ Armand Nicolet của nước nào?

Armand Nicolet là một thương hiệu đồng hồ được nhiều người sử dụng. Vậy bạn có biết đồng hồ Armand Nicolet của nước nào không? Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đồng hồ Armand Nicolet của nước nào?

Năm 1875, Armand Nicolet đã thành lập một xưởng sản xuất đồng hồ ở Tramelan, thị trấn nhỏ vùng Bernese Jura, Thụy Sĩ. Vì sinh ra trong một gia đình có truyền thống về đồng hồ, Armand Nicolet đã có niềm yêu thích với nghệ thuật cơ khí từ khi còn nhỏ.

Armand Nicolet nổi tiếng với một mẫu đồng hồ bỏ túi có lớp vỏ được trang trí bằng vân Guilloche, mặt số tráng men, có tính năng bấm giờ Chronograph, hiển thị lịch và điểm chuông báo giờ. Tất cả những mẫu đồng hồ của ông đều có thể được xếp vàng hàng nghệ thuật cơ khí. Sau khi Armand Nicolet qua đời vào năm 1939, con trai của ông là Willy Nicolet đã tiếp quản công việc của gia đình.

Do đó, khi được hỏi đồng hồ Armand Nicolet của nước nào, thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ.

Trong nửa đầu thế kỷ XX, Tramelan là một trong ba khu vực sản xuất đồng hồ chính của Thụy Sĩ, tập trung vào việc sản xuất máy và đồng hồ hoàn chỉnh. Vì có điều kiện hoạt động ở trong trung tâm sản xuất đó, những bộ máy của Nicolet cũng có độ hoàn thiện cao, với nhiều tính năng phức tạp như Column Wheel Chronograph hay Double Chronograph.

Vào thập niên 70, khủng hoảng đồng hồ Quartz đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới một thương hiệu đồng hồ cơ học như Armand Nicolet, họ buộc phải tái cơ cấu và hợp tác với các thương hiệu khác.

Vào năm 1887, Rolando Braga – một doanh nhân đến từ Ý đã hợp tác với Willy Nicolet. Sự hợp tác của họ đem lại những thành công nhất định.

Năm 1992, Willy Nicolet qua đời, ngài Rolando Braga đảm nhận vai trò quản lý chính của thương hiệu. Ông đã tái cơ cấu tổ chức lại toàn bộ công ty và phát triển chúng cho đến tận ngày hôm nay.

Kham pha dong ho Armand Nicolet cua nuoc nao 1
Đồng hồ Armand Nicolet của nước nào, thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ.

Đánh giá đồng hồ Armand Nicolet

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Armand Nicolet của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu thêm đồng hồ Armand Nicolet có tốt không nhé.

Chất liệu đồng hồ Armand Nicolet

Một chiếc đồng hồ Armand Nicolet được tạo nên từ thép không gỉ 316L, vàng 18T, kim cương và dây đeo từ chất liệu da cao cấp. Sự quý giá trong từng chi tiết và khâu chế tác phức tạp khiến các bộ sưu tập của hãng đều chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế. Từ đó tạo nên sức cuốn hút của những chiếc đồng hồ đeo tay Armand Nicolet.

Thiết kế đồng hồ Armand Nicolet

Doanh nhân người Ý Rolando Braga đảm nhiệm vị trí CEO của thương hiệu từ năm 1992 và tiếp tục sứ mệnh truyền tải giá trị đẳng cấp của Armand Nicolet Watches tới thị trường. Nhờ sự thổi hồn mới mẻ của trí sáng tạo Ý, đồng hồ Armand Nicolet mang một vẻ đẹp hiện đại hơn, độc đáo hơn và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Ngày nay, những chiếc đồng hồ Armand Nicolet không chỉ có bên trong trái tim là bộ chuyển động hiếm có, lâu đời, mà còn sở hữu cả vẻ ngoài hiện đại, tinh tế. Những chiếc đồng hồ xứ Tramelan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông thành đạt trong mọi dịp, từ những cuộc gặp gỡ quan trọng cho đến những ngày thảnh thơi, thư giãn nhờ thiết kế tối giản có tính ứng dụng cao.

Bộ máy đồng hồ Armand Nicolet

Armand Nicolet tạo ra những chiếc đồng hồ sở hữu các chức năng phức tạp như Chronographic (Bấm giờ); Hiển thị lịch và Điểm chuông theo giờ.

Kham pha dong ho Armand Nicolet cua nuoc nao 2
Armand Nicolet tạo ra những chiếc đồng hồ sở hữu các chức năng phức tạp như Chronographic (Bấm giờ); Hiển thị lịch và Điểm chuông theo giờ. 

Đồng hồ Armand Nicolet giá bao nhiêu?

Đồng hồ Armand Nicolet của nước nào cũng như chất lượng có tốt không đã rõ, vậy đồng hồ Armand Nicolet giá bao nhiêu? Vì Armand Nicolet được các thợ đồng hồ làm thủ công và sử dụng chất liệu cùng với bộ máy bên trong cũng đều được chọn kĩ càng nên giá thành của một chiếc đồng hồ Nicolet cao hơn các hãng đồng hồ khác. Tuy nhiên, thương hiệu lâu đời này vẫn được nhiều người ưa chuộng và đứng vững trong lòng những tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Kham pha dong ho Armand Nicolet cua nuoc nao 3
Giá thành của một chiếc đồng hồ Nicolet cao hơn các hãng đồng hồ khác

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Armand Nicolet của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post