Khám phá căn hộ diện tích 12m2 đang được niêm yết với giá 10,2 tỉ đồng tại London

Khám phá căn hộ có diện tích chỉ 12m2 với giá bán lên đến 10,2 tỉ đồng tại London. Đây là một không gian nhỏ gọn nhưng tinh tế, được thiết kế tỉ mỉ và không gian thông minh. Với vị trí trung tâm, căn hộ này đáng để khám phá với những người muốn sở hữu một ngôi nhà độc đáo và tiện ích trong lòng thành phố sôi động.

CafeLand - Đây là một trong những căn hộ nhỏ nhất ở nước Anh với diện tích chỉ 12m2 nhưng được rao bán với giá 325.000 bảng, tương đương khoảng 10,2 tỉ đồng khiến không ít người ngỡ ngàng.

"Căn hộ áp mái siêu nhỏ" ấy nằm ở tầng 9, tòa nhà Princes Court trên đường Brompton London, Anh.

Dù diện tích chỉ bằng một nhà kho trong khu vườn, nhưng căn hộ này được rao bán với mức giá "choáng" đã giúp cho nó trở thành một căn hộ đắt đỏ nhất nước Anh.

Bên trong, mọi ngóc ngách đều được nhà thiết kế tận dụng một cách triệt để nhằm tối ưu hóa được không gian. Ghế sofa màu xám vừa là giường ngủ, kệ sách cũng là kệ tivi...

Một kho lưu trữ thông minh được đặt dọc theo lối đi vào nhà vệ sinh, có vòi hoa sen trên cao để làm phòng tắm luôn. Bên cạnh đó, nó được sử dụng một vách ngăn bằng gỗ kéo đóng lại để che giấu không gian sinh hoạt chính.

Đây sẽ là một căn hộ lý tưởng cho một thành viên.

Khu vực bếp cũng khá đầy đủ mọi chức năng: bếp, bồn rửa, lò nướng... và được bố trí chung vách ngăn với phòng khách.

Dù khá nhỏ nhắn, nhưng phải công nhận một điều căn hộ áp mái này giúp mở ra một tầm nhìn tuyệt vời với khung cảnh bao la, rộng lớn của thành phố London.

Căn hộ vẻn vẹn 12m2 này đã được đưa ra bán đấu giá vào tháng 12/2019 bởi các nhà đấu giá Allsop, nhưng việc bán chính thức diễn ra vào tháng 12/2020 với giá 325.000 bảng Anh.

Sơ đồ chi tiết toàn bộ không gian căn hộ nhỏ được rao bán với giá kỷ lục ở Anh.

Post a Comment

Previous Post Next Post