5 mẫu đồng hồ nam sang trọng phù hợp cho các doanh nhân thành đạt

Đồng hồ nam sang trọng là một phụ kiện không thể thiếu đối với các doanh nhân thành đạt. Dưới đây là danh sách 5 mẫu đồng hồ nam sang trọng phổ biến: đồng hồ Rolex Submariner, Omega Seamaster Professional 300M, Tag Heuer Carrera Calibre 5, Patek Philippe Nautilus, và Audemars Piguet Royal Oak. Những chiếc đồng hồ này không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ và tinh tế, mà còn thể hiện thành công và đẳng cấp của các doanh nhân.

Đồng hồ đôi khi không chỉ có mỗi nhiệm vụ xem giờ mà nó còn được coi là vật bất ly thân của các quý ông. Đơn giản vì nó thể hiện đẳng cấp và địa vị của người đeo. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ nam sang trọng rất phù hợp cho những bữa tiệc xa hoa hay các cuộc họp quan trọng. Hãy cùng khám phá với SHOPDONGHO.com nhé!

#1 Đồng hồ nam sang trọng Bovet Battista Tourbillon

Để vinh danh siêu xe thể thao Hypercar Battista của hãng Automobili Pininfarina, Bovet 1822 đã tạo ra một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Bovet Battista Tourbillon. Chỉ 90 chiếc trên toàn thế giới – 30 chiếc bằng titan đánh bóng, 30 chiếc bằng vàng đỏ, 30 chiếc bằng bạch kim – nó rất xứng đáng là 1 trong những chiếc đồng hồ sang trọng. Với vỏ 45.6mm, Bovet Battista Tourbillon có thiết kế mỏng đáng kinh ngạc khi chỉ dày 11.95mm dù được trang bị hai mặt kính Sapphire và bộ máy phức tạp.

Đồng hồ sang trọng cho nam này được thiết kế Skeleton nên anh chị em có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ bộ máy. Ở vị trí 6 giờ là bộ Tourbillon đã được cấp bằng sáng chế. Hai mặt số phụ ở bên trái và bên phải là mức dự trữ năng lượng trong 10 ngày và lịch ngày. Đặc biệt, các mặt số phụ có hình dáng giống như số 90 để kỷ niệm 90 năm thành lập Pininfarina cùng họa tiết Triangolo từ siêu xe Hypercar Battista.

Đồng hồ nam sang trọng Bovet Battista Tourbillon
Đồng hồ nam sang trọng Bovet Battista Tourbillon

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 45.6mm x 11.95mm
 • Mặt kính: Sapphire
 • Bộ máy: Calibre 16BM01TVGD
 • Khả năng chống nước: 30m
 • Khả năng dự trữ năng lượng: 10 ngày

#2 Đồng hồ sang trọng cho nam Andreas Strehler Papillon d’Or

Lấy cảm hứng từ ‘papillon’ (từ tiếng Pháp có nghĩa là con bướm), đồng hồ nam Andreas Strehler Papillon d’Or có thiết kế bánh răng được làm bằng vàng nguyên khối với hình con bướm. Mặt số được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, mọi bộ phận của đồng hồ Andreas Strehler Papillon d’Or đều có thể nhìn thấy, từ bộ thoát cho đến bánh xe.

Mặt sau của chiếc đồng hồ nam sang trọng và lịch lãm này để lộ chỉ báo dự trữ năng lượng. Đồng thời, chế tác gia đã thiết kế thủ công các sọc Geneva xuyên tâm và các góc vát bóng nhằm mang đến một cỗ máy thời gian chất lượng nhất. Andreas Strehler Papillon d’Or có hai phiên bản: vỏ bạch kim với dây đeo cá sấu xanh và vỏ vàng hồng 18k với dây đeo cá sấu đen.

Đồng hồ sang trọng cho nam Andreas Strehler Papillon d'Or
Đồng hồ sang trọng cho nam Andreas Strehler Papillon d’Or

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Calibre Papillon d’Or
 • Vỏ đồng hồ: Bạch kim hoặc vàng đỏ 18K
 • Khả năng chống nước: 30m
 • Khả năng dự trữ năng lượng: 72 giờ

#3 Đồng hồ nam sang trọng và lịch lãm Greubel Forsey GMT Quadruple Tourbillon

Thiết kế của chiếc đồng hồ Greubel Forsey GMT Quadruple Tourbillon được xếp vào loại xuất xắc. Không chỉ là chức năng GMT 24 giờ thông thường, tại mặt số phụ ở vị trí 8 giờ, nhà chế tác đã thiết kế quả địa cầu 3D mô phỏng hình Trái đất. Quả địa cầu này có khả năng xoay quanh trục, cứ 24 giờ lại quay được một vòng.

Đồng hồ nam sang trọng Greubel Forsey GMT Quadruple Tourbillon có 4 cầu Tourbillon được làm bằng thép đánh bóng sác nét và tỉ mỉ bằng thủ công của những nghệ nhân có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đồng hồ là phiên bản cực kỳ giới hạn khi chỉ sản xuất 66 chiếc trên toàn thế giới. Vì vậy, giá bán của nó cũng không hề rẻ 780,000 CHF tương đương với gần 20 tỷ đồng.

Đồng hồ nam sang trọng và lịch lãm Greubel Forsey GMT Quadruple Tourbillon
Đồng hồ nam sang trọng và lịch lãm Greubel Forsey GMT Quadruple Tourbillon

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 46.5mm x 17.45mm
 • Mặt kính: Sapphire
 • Khả năng chống nước: 30m
 • Khả năng dự trữ năng lượng: 72 giờ

#4 Đồng hồ nam đơn giản sang trọng Emmanuel Bouchet Complication One

Nhìn thoáng qua, mặt số của chiếc Emmanuel Bouchet Complication One trông khá đơn giản so với các mẫu đồng hồ ở trên. Tại vị trí 12 giờ, mặt số phụ chỉ báo ngày và đêm, kim chỉ phút (cứ 10 phút một vòng) ở vị trí 4 giờ. Trong khi đó, mặt số phụ chỉ giờ được hiển thị ở vị trí 8 giờ. Ngoài ra, mức dự trữ năng lượng của đồng hồ còn được thiết kế ở mặt sau của bộ máy.

Bộ máy EB-1963 của đồng hồ này là một bộ máy lên dây cót bằng tay. Anh chị em có thể chiêm ngưỡng nó thông qua thiết kế Skeleton ở vị trí 6 giờ. Vỏ đồng hồ 44mm được làm từ nhiều chất liệu cao cấp nhằm mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho người đeo. Chất liệu đó có thể là bạch kim, vàng 18crt hoặc titan. So với những chiếc đồng hồ nam đẹp sang trọng khác thì giá của nó vẫn được xếp vào loại “rẻ”, khoảng € 76000, tương đương gần 2 tỷ đồng.

Đồng hồ nam đơn giản sang trọng Emmanuel Bouchet Complication One
Đồng hồ nam đơn giản sang trọng Emmanuel Bouchet Complication One

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 44mm
 • Mặt kính: Sapphire
 • Bộ máy: EB-1963
 • Khả năng dự trữ năng lượng: 72 giờ

#5 Đồng hồ nam đẹp sang trọng MB&F Horological Machine N°9 ‘Sapphire Vision’

Nhà sáng lập thương hiệu đồng hồ MB&F đã tuyên bố rằng HM9 là bộ máy đẹp nhất mà họ đã tạo ra cho đến thời điểm này. Đây là một bộ máy siêu phức tạp với 301 bộ phận và 52 chân kính đồng thời cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Ngoài ra, Horological Machine N°9 ‘Sapphire Vision’ có thiết kế vô cùng đặc biệt, không đi theo khuôn mẫu thông thường, nhằm tôn vinh các thiết kế ô tô và hàng không phi thường của những năm 40, 50 thế kỷ trước.

Đồng hồ nam này càng trở nên hiếm hơn khi nhà thiết kế chỉ sản xuất 5 chiếc cho mỗi phiên bản. Hai trong số bốn phiên bản có thiết kế vỏ bằng vàng đỏ 18k trong khi đó hai phiên bản còn lại là vàng trắng 18k. Nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người đeo, Horological Machine N°9 ‘Sapphire Vision’ có khả năng chống nước 30m. Với thiết kế đặc biệt này, để làm được điều đó, các tinh thể Sapphire được ghép lại tạo một thể thống nhất với khung kim loại.

Đồng hồ nam đẹp sang trọng MB&F Horological Machine N°9 'Sapphire Vision'
Đồng hồ nam đẹp sang trọng MB&F Horological Machine N°9 ‘Sapphire Vision’

Thông số kỹ thuật

 • Mặt kính: Sapphire
 • Bộ máy: HM9
 • Khả năng dự trữ năng lượng: 45 giờ
 • Khả năng chống nước 3ATM

Những cỗ máy thời gian trên có làm hài lòng các quý ông lịch lãm không ạ? Để biết thêm nhiều mẫu mã đồng hồ sang trọng, quý phái hơn nữa, anh chị em nhớ thường xuyên theo dõi và truy cập vào website của SHOPDONGHO.com nhé!

Post a Comment

Previous Post Next Post