Top 5 đồng hồ rado mặt vuông phá cách đẹp cho nam

Thương hiệu đồng hồ Rado là một thương hiệu rất là nổi tiếng của Thụy Sĩ. Trong ngành đồng hồ, thương hiệu đồng hồ Rado cũng tạo được dấu ấn quan trọng. Và những mẫu đồng hồ cũng không bao giờ làm người đeo đồng hồ thất vọng. Đặc biệt là những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông cho nam. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông cho nam đang được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Vài nét về đồng hồ Rado

✣ Vào năm 1917, tại thị trấn nhỏ Lengnau, Thụy Sĩ do ba anh em Werner Schlup,  Fritz, Werner mở một xưởng sản xuất có tên là mang tên Schlup & Co. Và chỉ trong 40 năm sau, nhà máy đã cho mẫu đồng hồ đầu tiên với thương hiệu Rado lúc bấy giờ.

✣ Đến năm 1983, thương hiệu đồng hồ này đã trở thành đã là một thành viên của tập đoàn Swatch. Đây là một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Longines, Omega.

✣ Hiện nay, Rado đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm cho cả nam và nữ. Trong đó các mẫu đồng hồ Rado mặt vuông là rất nổi bật và phá cách gây được nhiều ấn tượng cho những người yêu đồng hồ.

đôi nét về lịch sử đồng hồ Rado
Đôi nét về lịch sử đồng hồ Rado

Đồng hồ Rado mặt vuông R21347222

✣ Màu chủ đạo của chiếc đồng hồ này là màu đen và được thiết kế tối giản nhất có thể. Ngoài mặt vuông của đồng hồ, kim đồng hồ cũng được thiết kế hình chữ nhật thể hiện được thiết kế chú trọng tập trung vào hình chủ đạo. Điều này làm cho đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại có nét độc đáo riêng.

Đồng hồ Rado mặt vuông R21347222
Đồng hồ Rado mặt vuông R21347222

✣ Ngoài ra ta có thể để ý đồng hồ như một chiếc vòng tay điện tử và đi cùng rất phù hợp các sơ mi; áo phông,… Đồng hồ rất phù hợp rất phù hợp với các bạn nam trẻ và năng động. Đồng hồ có loại dây Ceramic làm cho người đeo có cảm giác thoải mái khi đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ có đường kính 32mm x 27mm phù hợp cho cả những bạn nam có chu vi vòng tay nhỏ.

Tuy nhiên, đồng hồ có mức độ chống nước hơi khiêm tốn là 3ATM bạn chỉ có thể đi trời mưa nhỏ và đi rửa tay.

Đồng hồ Rado mặt vuông R13724712

✣ Mẫu đồng hồ này có một kiểu dáng rất mạnh mẽ và thuộc đồng hồ  Rado Jubeli. Và đây là mẫu đồng hồ cũng đặc biệt hơn những mẫu đồng hồ mặt vuông khác và tạo được tiếng vang lớn trong thiết kế đồng hồ. Đồng hồ có kiểu dáng thể thao rất phù hợp với những bạn nam thích năng động, hoạt động thể thao và trẻ trung. Mặt đồng hồ được đính kim cương ở các vị trí như ở số 0,3,9 nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ sang trọng cần có. Đây là một mẫu đồng hồ khác lạ và có giá cả rất đáng đồng tiền.

Đồng hồ Rado mặt vuông R13724712
Đồng hồ Rado mặt vuông R13724712

Đồng hồ Rado mặt vuông R20204712

✣ Đây là một trong những mẫu đồng hồ thuộc dòng Integral Diamonds nổi tiếng của đồng hồ Rado. Đồng hồ cơ màu chủ đạo là màu đen có thuôn dài nhỏ gọn. Ngoài ra đồng hồ Rado còn có đường viền vàng làm điểm nhấn. Sở hữu mặt kính đá sapphire là loại kính đồng hồ được coi là tốt nhất hiện nay. Mặt kính sapphire có độ chống xước chỉ đứng sau kim cương. Trên mặt đồng hồ không quá cầu kỳ chỉ có 4 viên kim cương ở vị trí như 3 giờ, 6 giờ; 9 giờ và 12 giờ nhưng cũng đủ để làm nên sự khác biệt.

Đồng hồ Rado mặt vuông R20204712
Đồng hồ Rado mặt vuông R20204712

✣ Trên đây là  mẫu đồng hồ rất phù hợp cho những quý ông đứng tuổi, theo phong cách lịch lãm và những mẫu đồng hồ . Một điều lưu ý nữa những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông rất phù hợp với những người nam mạnh mẽ và có ý chí trong cuộc sống thể hiện được sự tham vọng của người đeo. Nếu bạn có những đặc điểm này và yêu thích đồng hồ của Rado thì những mẫu đồng hồ này bạn không nên bỏ qua.

SHOPDONGHO.com hi vọng cung cấp những thông tin bổ ích tới anh chị em về những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông. Hi vọng của SHOPDONGHO.com sẽ trở thành địa chỉ sửa đồng hồ uy tín cho SHOPDONGHO.com.

Post a Comment

Previous Post Next Post