Top 5 thương hiệu có đồng hồ nam mặt số La Mã đẹp nhất

Đồng hồ nam mặt số La Mã luôn mang phong cách cổ điển dành cho nam giới theo phong cách lịch lãm và sang trọng. Sau đây là những thương hiệu nổi tiếng có những dòng đồng hồ nam mặt số La Mã chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của CITIZEN

Nhắc đến citizen thì ta biết rằng đây là một thương hiệu đồng hồ nổi lên nhanh chóng tại chiến tranh thế giới thứ 2, có xuất xứ từ Nhật Bản và tồn tại hơn một thế kỷ nay. Đồng hồ nam mặt số La Mã của Citizen là mẫu đồng hồ của Citizen có phong cách cổ điển. Đồng hồ giúp tôn lên sự thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng được nhiều người có độ tuổi ngoài 30 lựa chọn.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Citizen
Đồng hồ nam mặt số La Mã của Citizen

Đồng hồ định hướng tới những người sang trọng và thành đạt. Các chữ số La Mã của đồng hồ đều tuân theo quy luật tự nhiên của số thứ tự tuy nhiên số IV thường được đổi thành số III để giúp người đọc xem đồng được dễ hơn vì số IV hay nhầm với số VI.

Những thiết kế của đồng hồ nam mặt số La Mã Citizen mang những đặc điểm trường tồn qua thời gian.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Orient

ORIENT một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và xác định con đường đi chủ yếu của  là tạo ra những mẫu đồng hồ cơ tinh tế hơn.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Orient thiết kế thể hiện được phong cách cổ điển và hiện đại. Giúp người đàn ông hiện đại ngày nay thể hiện được đẳng cấp của mình rất nhiều.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Orient 
Đồng hồ nam mặt số La Mã của Orient

Những mẫu đồng hồ nam mặt số La Mã của Orient nổi bật nhất ta có thể kể đến: Orient FAG00004D0. Đây là mẫu đồng hồ có dây da được thiết kế với dây da màu xanh dương cao cấp cùng với sự hiện diện của dòng số La Mã trên mặt đồng hồ giúp người đeo vừa thể hiện được phong cách thành đạt và hướng tới những sự mới mẻ trong cuộc sống.

Đồng hồ nam mặt số La Mã casio

Thương hiệu đồng hồ quen thuộc nhất với người Việt Nam đó là Casio. Đây cũng là thương hiệu của đồng hồ Nhật Bản thể hiện được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người nơi đây.

Đồng hồ Casio được biết đến nhiều hơn với dòng đồng hồ điện tử, tuy nhiên đồng hồ Casio cũng cho ra mắt những dòng đồng hồ nam có bộ máy Automatic hay Quartz. Cùng với đó là thiết kế đồng hồ có mặt số La Mã cho cả nam và nữ cũng rất ấn tượng.

Đồng hồ nam mặt số La Mã Casio 
Đồng hồ nam mặt số La Mã Casio

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Casio có rất nhiều dòng và nhiều phiên bản khác nhau nhưng nhìn chung các thiết kế của Casio không những là phong cách cổ điển mà còn tạo ra sự mạnh mẽ và khá trẻ trung phù hợp với các bạn nam từ 25 đến 30 tuổi.

Đồng hồ nam mặt số của Ogival

Ogival xuất phát từ Thụy Sĩ, đồng hồ xuất phát cho tình yêu thương và sự may mắn. Đồng hồ nam mặt số La Mã của Ogival là những mẫu thiết kế đậm chất cổ điển và với bộ máy hoạt động với công nghệ cực kỳ tốt của Thụy Sĩ. Những mẫu đồng hồ nam mặt số La Mã của Ogival rất  phù hợp với thị trường Châu Á cho những người tầm 30 tuổi trở lên.

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Rolex

Đồng hồ nam mặt số La Mã của Rolex
Đồng hồ nam mặt số La Mã của Rolex

Một thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp khác đó là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, Rolex. Đồng hồ nam mặt số La Mã có thiết kế rất cao cấp dành cho những dân sành đồng hồ để giúp học có thể hiện được đẳng cấp nổi bật của mình lên. Nếu bạn đang theo xu hướng phong cách cổ điển thì những chiếc đồng hồ nam có mặt số La Mã là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với bạn.

Post a Comment

Previous Post Next Post