Đồng hồ Binger xuất xứ từ quốc gia nào? Có nên mua hay không?

Đồng hồ Binger là một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sĩ. Được sản xuất với chất lượng cao và thiết kế tinh tế, đồng hồ Binger luôn mang đến sự tinh tế và sang trọng cho người sử dụng. Với các tính năng chính xác và độ bền tối ưu, đồng hồ Binger là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể hiện phong cách riêng của mình thông qua công nghệ đồng hồ. Hãy cân nhắc mua đồng hồ Binger để tạo điểm nhấn độc đáo cho phong cách thời trang của bạn.

Đồng hồ Binger là một mẫu khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nhưng anh chị em đã biết đồng hồ Binger của nước nào chưa? Cùng SHOPDONGHO.com khám phá và đánh giá xem dòng đồng hồ này có tốt không và có đáng mua không nhé.

Đồng hồ Binger của nước nào?

Binger là một thương hiệu đến từ vùng Geneva – Thụy Sỹ và được thành lập vào năm 1893. Thương hiệu Binger hiện là một thành viên của tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, Swatch Group SA. Với lịch sử hơn 160 năm tồn tại trên thị trường, nhãn hàng này đã có không ít cho mình những thành tựu nhờ vào hàng trăm mẫu mã được thiết kế sang trọng với chất lượng cao.

Có được thành tựu như bây giờ, người sáng lập đã trải qua rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tại chính đất nước quê nhà Thụy Sỹ. Nhưng nhờ vào niềm tin mãnh liệt và cố gắng không ngừng thì Binger đã có cho mình một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường.

Với những giá trị mà nhãn hiệu này mang lại cho khách hàng, Binger đã chiếm được lòng tin của người dùng và có mặt ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu này trở thành sự lựa chọn của nhiều ngôi sao nổi tiếng cho đến những người bình dân do có nhiều phân khúc giá khác nhau.

Binger là một thương hiệu đến từ vùng Geneva - Thụy Sỹ và được thành lập vào năm 1893
Binger là một thương hiệu đến từ vùng Geneva – Thụy Sỹ và được thành lập vào năm 1893

Đánh giá đồng hồ Binger có tốt không?

Sau khi đã biết hãng đồng hồ Binger của nước nào thì anh chị em cùng SHOPDONGHO.com đánh giá xem các mẫu đồng hồ của thương hiệu Binger đến từ Thụy Sĩ có tốt không nhé.

Bộ máy đồng hồ Binger

Thương hiệu đồng hồ Binger sử dụng hai dòng máy phổ biến là máy cơ và máy Quartz để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bất kể là đồng hồ automatic hay đồng hồ Quartz, khả năng vận hành vẫn được hãng đảm bảo ổn định. Nếu muốn chiêm ngưỡng chuyển động phức tạp, hãy cân nhắc đồng hồ cơ lộ máy Binger. Với lối thiết kế như vậy nên thương hiệu đáp ứng được đa dạng các loại nhu cầu, đồng thời cũng thu hút thêm nhiều khách hàng.

Thương hiệu đồng hồ Binger sử dụng hai dòng máy phổ biến là máy cơ và máy Quartz
Thương hiệu đồng hồ Binger sử dụng hai dòng máy phổ biến là máy cơ và máy Quartz

Thiết kế và chất liệu đồng hồ Binger

Thương hiệu Binger có thể đáp ứng đa dạng phong cách của người dùng. Ví dụ sự cầu kỳ đến từ các mẫu đồng hồ lộ cơ hay đơn giản chỉ là đồng hồ kim truyền thống. Hãng Binger chủ yếu trang bị chất liệu kính cứng và bộ vỏ bằng kim loại. Do đó mà khả năng chống va đập của đồng hồ Binger được nhận định ở mức khá ổn.

Ngoài ra, dây đeo của đồng hồ BInger cũng có hai mẫu là dây da và dây kim loại. Nếu theo đuổi phong cách hiện đại, lịch sự thì anh chị em có thể đeo những mẫu dây kim loại. Còn e ngại cảm giác nặng tay, anh chị em có thể cân nhắc các mẫu Binger dây da êm ái.

Sự cầu kỳ đến từ các mẫu đồng hồ lộ cơ hay đơn giản chỉ là đồng hồ kim truyền thống
Sự cầu kỳ đến từ các mẫu đồng hồ lộ cơ hay đơn giản chỉ là đồng hồ kim truyền thống

Tính năng đồng hồ Binger

Tiêu chí đánh giá đồng hồ bền bỉ không thể thiếu khả năng chịu lực và chống nước. Hầu hết, các cỗ máy thời gian nhà Binger đều hỗ trợ khả năng kháng nước đạt 5ATM. Với thông số này, người dùng có thể dùng đồng hồ khi rửa tay, đi mưa mà không lo hư hại do vào nước.

Các cỗ máy thời gian nhà Binger đều hỗ trợ khả năng kháng nước đạt 5ATM
Các cỗ máy thời gian nhà Binger đều hỗ trợ khả năng kháng nước đạt 5ATM

Đồng hồ Binger giá bao nhiêu?

Qua những đánh giá trên, giá đồng hồ Binger cũng được nhiều người quan tâm. Yếu tố giá thành hấp dẫn đã thu hút được người dùng Việt nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Hiện nay, giá bán đồng hồ Binger chỉ rơi vào khoảng trên 5 triệu. Nếu muốn sở hữu mẫu đồng hồ chất lượng tạm ổn trong tầm giá bình dân thì bạn vẫn có thể cân nhắc dòng sản phẩm nhà Binger.

Giá bán đồng hồ Binger chỉ rơi vào khoảng trên 5 triệu
Giá bán đồng hồ Binger chỉ rơi vào khoảng trên 5 triệu

Có nên mua đồng hồ Binger không?

Số tiền sở hữu đồng hồ Binger không bao gồm quá nhiều các loại chi phí như chất liệu, nhân công, quảng bá, vận chuyển, tiền lời cho hãng hay các bên trung gian. Do đó, anh chị em không nên quá kỳ vọng vào chất lượng của “cỗ máy” Binger. Tuy nhiên, trong tầm giá từ 5 triệu thì đồng hồ Binger vẫn đáng để anh chị em thử.

Trong tầm giá từ 5 triệu thì đồng hồ Binger vẫn đáng để anh chị em thử
Trong tầm giá từ 5 triệu thì đồng hồ Binger vẫn đáng để anh chị em thử

Vậy là anh chị em đã biết đồng hồ BInger của nước nào sản xuất. Để cập nhật những thông tin bổ ích khác, bạn đọc nhớ thường xuyên truy cập vào website SHOPDONGHO.com nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post