"Đồng hồ Casio G-Shock - Sự hiện thân cá tính của bạn"

Đồng hồ CASIO G-SHOCK là biểu tượng của sự cá tính và thể hiện phong cách riêng của bạn. Với thiết kế bền bỉ và chống sốc, đồng hồ này không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động.

Một chiếc đồng hồ có thể tự động nạp năng lượng qua ánh sáng, ngoài ra thường có chế độ Power Saving để khi vào chỗ tối lâu đồng hồ sẽ tự động tắt màn hình và hiện trở lại ngay khi có ánh sáng , thật tuyệt vời phải không các bạn , SHOPDONGHO.com ra mắt một mẫu đòng hồ vô cùng ấn tượng và độc đáo chính là đồng hồ G-Shock tinh tế và đầy bản lĩnh .

Việc áp dụng công nghệ Solar là một bước tiến lớn đối với dòng đồng hồ G-Shock, để có thể tạo nên một chiếc đồng hồ bền bỉ và thật sự bền bỉ vì khi một chiếc đồng hồ sau khi bị mở ra thay pin thì khả năng chịu nước sẽ bị giảm đi đáng , chắc hẳn các bạn không thể nào hình dung được mức đôh kỳ diệu của chiếc đồng hồ g-shock. 

 Như những dòng casio trước đây, G-Shock có chức năng đèn Backlight sẽ tự sáng khi nghiêng tay khoảng 40 độ khi ở trong điều kiện ánh sáng tối, thời gian sáng khoảng 1.5s, hoặc ở một số model thì bấm vào nút G ở mặt số. 

Casio g-shock đẳng cấp của giới trẻ

G-shock được thiết kế theo phong cách trẻ trung và năng động , cá tính và rất đậm chất mạnh mẽ , sẽ luôn tạo được một cảm giác là một người đàn ông vững chắc . Nếu bạn luôn mong muốn và chờ đợi chiếc đồng hồ mang những tính năng đó , thì giờ đấy hãy đến với đồng hồ g-shock . Điều kỳ diệu luôn chờ đợi các bnaj khám phá nhé .

đồng hồ g-shock

 

Mới lạ pha một chút táo báo , bên ngoài có vẻ rất mạnh mẽ , bên trong lại vô cùng yếu đuối , có chút gì đó yếu lòng . Tất cả những điều đó đang hội tụ trong chiếc ĐỒNG HỒ CAO CẤP casio g-shock GD-100SC-6DR.

đồng hồ cao cấp

Thiết kế với đường nét góc cạnh đầy quyến rũ và lòng kiêu ngạo của một quý cô đầy quyền lực , kết hợp với gam màu sáng sang trọng , giúp người đeo dễ dàng thể hiện được cá tính của bạn thân . Chính điều đó , khiến chiếc ĐỒNG HỒ CAO CẤP CASIO G-SHOCK GD-X6900GD-9DR.

đồng hồ cao cấp

Cùng nhau đi tiềm sự bí ẩn của những chiếc đồng hồ g-shock tuyệt đẹp và tràn đầy sự hoàn hảo nhé . Đến với SHOPDONGHO.com mọi trải nghiệm của bạn là một điều tuyệt vời nhất , trong thế giới đồng hồ g-shock .

Post a Comment

Previous Post Next Post